Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà

Bạn cần tìm thợ sửa chữa điện dân dụng tại nhà ở Thanh Hóa. Thợ giỏi và có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi chuyên máy bơm, mô tơ, quạt điện, nồi cơm điện.

Quạt điện, máy bơm bạn thường xuyên sử dụng, sau một thời gian nó sẽ hao mòn một số bộ phận. Khi đó bạn nên bảo dưỡng định kỳ để những thiết bị đó luôn luôn hoạt động tốt.

Điện dân dụng là gì?

Ngày nay các thiết bị điện như đèn chiếu sáng, quạt, lò vi sóng, ti vi, tủ lạnh,… thì gia đình, cơ quan nào cũng sử dụng. Do đó điện dân dụng đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động sản xuất hay kinh doanh.

các thiết bị điện dân dụng

Điện dân dụng là nghề bao gồm sản xuất, lắp đặt các thiết bị máy móc liên quan đến điện. Ngoài ra nó cũng được lắp đặt phục vụ cho nhu cầu xây dựng nhà ở của cá nhân với những quy mô nhỏ hoặc lớn

Điện dân dụng gồm những gì?

Điện dân dụng là bao gồm mạng điện và các thiết bị điện sau đó. Các trang thiết bị điện vận hành hoạt động trong quy mô lớn cũng như quy mô nhỏ. Chúng ta nhìn thấy những thiết bị như : ổ điện, atomat, đèn chiếu sáng, máy bơm, quạt điện, bếp điện, nồi cơm điện…

Cho đến những máy móc, hệ thống máy tính trong những công ty lớn gồm thiết bị sản xuất, dây truyền sản xuất, robot lắt đặt…. Hiện nay điện dân dụng đang phát triển không chỉ ở thành phố lớn mà cả vùng nông thôn đến miền núi.

Điện dân dụng thường có mấy pha?

Điện dân dụng thường được sử dụng ở điện 1 pha và 3 pha.

Điện 1 pha sử dụng trong sinh hoạt gia đình, thiết bị có công suất nhỏ. Những thiết bị không bị hao phí về điện năng nhiều. Hầu hết những thiết bị điện dân dụng thường sử dụng là nồi cơm điện, máy bơm nước, quạt, điều hòa, tủ lạnh đều sử dụng điện 1 pha.

Điện 3 pha sử dụng trong việc truyền tải, sản xuất công nghiệp. Thường được dùng cho các thiết bị điện có công suất lớn để giải quyết vấn đề tổn hao điện năng.

Trong sinh hoạt hàng ngày, nhiều hộ gia đình kinh doanh có hệ thống điện 3 pha sẵn. Họ có thể lắp đặt thêm một chiếc ổn áp 3 pha để lấy đầu ra 220V (1 pha) để phục vụ cho sinh hoạt. Đây là giải pháp tối ưu bởi tận dụng được lợi thế của nguồn cấp 3 pha.

Những dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà

Chúng tôi nhận bảo dưỡng quạt điện, máy bơm điện, mồi cơm điện. Sửa chữa quạt điện, máy bơm điện bị hỏng, bị cháy…

Sửa chữa quạt điện

Quạt điện là thiết bị điện gia dụng rất phổ biến với mỗi gia đình. Là vật không thể thiếu nhất là trong những ngày nắng nóng mùa hè.

Nhưng không may quạt điện bạn đang dùng không chạy, hay có những tiếng kêu lạ. Khi cắm điện vào không chạy, nhiều lúc còn nghe mùi khét. Lúc này bạn nên tìm cho gia đình mình một thợ sửa chữa dân dụng uy tín, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn.

Chúng tôi là địa chỉ chuyên sửa chữa tất cả các loại quạt. Từ quạt để chân, treo tường, quạt cây, đến quạt trần, quạt công nghiệp…

Sửa chữa quạt điện

Tất cả các bước sửa chữa, bảo dưỡng được tiến hành trước sự chứng kiến của quý khách. Các bạn sẽ thấy được tất cả các linh kiện sửa chữa đều là đồ chính hãng.

Bạn sẽ không phải lo bị mất đồ hay gây thêm hỏng hóc để lấy thêm phí. Bởi vì trước khi sửa chữa chúng tôi sẽ báo bệnh, sửa như thế nào.

Khi thay thế hay sửa chữa, bảo dưỡng những gì rồi mới báo giá. Nếu quý khách đồng ý với mức giá đó thì chúng tôi mới bắt đầu sửa chữa. Vì vậy bạn yên tâm với dịch vụ sửa chữa quạt của chúng tôi.

Sửa chữa máy bơm

Trong sinh hoạt hàng ngày, nước đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Thường trong mỗi gia đình sẽ có một tét nước ở trên trần nhà. Từ đó nước sẽ theo hệ thống đi khắp ngôi nhà bạn. Do đó để đưa nước lên tét mỗi gia đình đều trang bị cho mình một chiếc máy bơm.

Máy bơm có rất nhiều tác dụng khác nhau. Nó được sử dụng trong sinh hoạt các nhân trong gia đình và trong cơ quan, bệnh viện, trường học…

Ở những vùng nông thôn, máy bơm nước còn được dùng bơm cho cấp thoát nước, ao hồ,… Do đó máy bơm là cần thiết trong mỗi gia đình, sản xuất chăn nuôi.

Nhưng theo thời gian những chiếc máy bơm này dần trở lên hao mòn, xuống cấp. Hoặc do không bảo trì thường xuyên máy bơm nước dừng hoạt động hay phát ra tiếng kêu lạ. Khi đó việc sinh hoạt thường ngày của bạn bị xáo trộn.

Do đó khi có bất cứ dấu hiệu nào bất thường từ máy bơm nước nhà bạn. Bạn có thể liên hệ với thợ sửa chữa máy bơm nước tại 44 Lương Đình Của, Đội Cung, TP Thanh Hóa.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà giá rẻ

Sửa nồi cơm điện

Hầu như đối với các loại nồi cơm hiện đại thông minh hiện nay. Việc sửa chữa sẽ rất khó khăn. Nên việc bạn có thể tự tháo lắp và sửa chữa nồi cơm điện tại nhà là không thể.

Quý khách cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị sửa chữa điện nước dân dụng như sửa chữa điện nước chúng tôi.

Khi bữa ăn đến rồi mà cơm của bạn chưa chính, hoặc đang còn nước… Thì khả năng nồi cơm của bạn có vấn đề, nếu bạn biết chút ít về điện thì có thể chỉnh những lỗi đứt dây hay đơn giản. Nhưng với những lỗi liên quan đế cảm biến, biến nhiệt hiện đại, thì cần phải có những thiết bị để kiểm tra.

Nồi cơm dao động ở mức giá trung bình từ 900.000 đến hơn 2 triệu đồng. Thì việc thay thế nồi cơm mới hơi lãng phí. Nhưng nếu bạn sửa chữa thì mức giá sửa chữa lại vô cùng rẻ, rẻ hơn rất nhiều lần.

Sửa nồi cơm điện

Chỉ cần bạn gọi điện cho chúng tôi dù nhà bạn đang ở trong ngõ hay mặt đường. Dù nắng hay mưa chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. Khắc phục sửa chữa mọi lỗi ở nồi cơm điện nhà bạn.

Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

  • Địa chỉ: Số 44 – Phố Lương Đình Của – Đường Đội Cung – P.Đông Thọ – TP.Thanh Hóa
  • Hotline: 0919103300
  • Thợ điên: Lê Duy

Xin chân thành cảm ơn!